Các vết nám sâu xuất hiện trên mặt rất khó loại bỏ khi sử dụng các phương pháp thông thường nhưng lại trở nên vô cùng dễ dàng với cách “diệt” nám sâu tận gốc bằng công nghệ Laser YAG

Đó là công nghệ laser thẩm mỹ đặc trị dành riêng cho nám sâu, Laser YAG có khả năng “công phá” một cách “vi diệu” khi có thể len lỏi vào các tầng lớp cấu trúc da để đánh bật chân nám đồng thời loại bỏ hoàn toàn các sắc tố melanin gây nám, cho hiệu quả trị nám triệt để, tận gốc.

trị nám

Laser YAG có độ xung khá ngắn, khoảng 6 phần tỷ giây. Chúng được cho là kẻ thù của nám đốm khi sử dụng cùng 1 lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào những sắc tố nám để đem lại hiệu quả kép tức thì.

Bước sóng 1064nm tác động đến các sắc tố nám ở lớp sâu trung bì, hạ bì để loại bỏ tận gốc chân nám.

triet-long

>>> Tìm hiểu công nghệ loại bỏ tạp chất trên khuôn mặt bằng công nghệ Laser

Hỗ trợ cùng với đó là bước sóng 532nm lại tác động vào lớp nông hơn, khiến các sắc tố sậm màu trên bề mặt da hấp thu năng lượng và vỡ ra thành vô số hạt nhỏ li ti, được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên.

laser thẩm mỹ

Dựa trên khả năng điều trị nám vô cùng ưu việt, công nghệ Laser YAG trong quá trình trị liệu còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp cải thiện làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Hiện công nghệ Laser YAG đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… và đang được áp dụng rất thành công tại Việt Nam, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng “tiêu diệt” tận gốc những vết nám xấu xí trên khuôn mặt, nhanh chóng lấy lại vẻ tự tin.

Xem thêm:

Triệt lông cực an toàn hiệu quả bằng công nghệ Laser