Để da mặt luôn săn chắc và căng mịn, bạn cần phải có những bước chăm sóc cẩn thận cho vùng da của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn điểm mặt những bước làm đẹp cơ bản nhất nhé!

>>>>>> Những loại mặt nạ giúp chống nhăn da tuyệt vời

1/Tẩy da chết

da trắng

Tẩy da chết là cách “dọn dẹp” cho làn da quan trọng và cần thiết nhất mà bạn cần thực hiện. Công việc này giúp bạn lấy đi những tế bào da đã “già nua”, giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng hơn và thực hiện chức năng của mình một cách hiệu quả hơn.

tri-ran-da

Bạn có thể đồng thời thu được hiệu quả tẩy da chết của mình bằng những loại mặt có chứa những thành phần axit tự nhiên từ chanh tươi, cà chua, mật ong hoặc đường nhé!

2/Thoa dầu dừa

dầu dừa

Thoa dầu dừa lên trên da là một cách dưỡng da phổ biến nhất vào mùa đông. Ngoài ra, nguồn dinh dưỡng vô tận còn giúp bạn hô biến làn da của mình trở nên mịn màng, trắng sáng hơn.

Phương pháp dưỡng da tốt nhất từ dầu dừa là bạn có thể sử dụng chúng thoa trực tiếp lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bạn có thể để qua đêm đến sáng hôm sau hoặc rửa ngay sau khi bôi khoảng 20 phút nhé.

Kết hợp dầu dừa trong các công thức làm đẹp cũng ra một cách mà chị em áp dụng khá thường xuyên và đem lại được hiệu quả xóa nếp nhăn tuyệt vời