Bỗng một sáng mai ngủ dậy bạn phát hiện ra mí mắt của mình bị sưng húp lên, gương mặt cũng trở nên to và căng phồng hơn bất thường. Vậy bạn sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào?

>>>> Những cách làm đẹp táo bạo nhất của phái đẹp

Việc mí mắt bí như vậy là câu chuyện hết sức bình thường, chúng xảy ra có thể là dư âm từ tối hôm trước như việc ngủ quá muộn, thức khuya dậy sớm hay việc bạn khóc cũng có thể khiến mặt xưng húp lên đấy nhé!

sưng mí mắtViệc mặt bị sưng khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và tự ti khi gương mặt của mình xấu đi rất nhiều. Vì thế, ngay khi phát hiện ra tình trạng này bạn nên có những giải pháp xử lý kịp thời nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách giải quyết vấn đề này với trứng gà- một nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời, giúp làm cân bằng độ PH và xử lý mí bị sụp hiệu quả.

raïn-da

Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ có lòng trắng của một quả trứng gà và bông tẩy trang thôi nhé

trứng gà

-Cho lòng trắng trứng gà ra bát rồi dùng thìa khuấy thật nhẹ nhàng để cho chúng tan ra rồi dùng bông tẩy trang thấm lòng trắng trứng lên trên mí mắt nhé.

Nhớ là thấm đều lên vùng mí trên và cả mí dưới nữa nhé.

Nếu như bạn có nếp nhăn ở mắt thì hoàn toàn có thể thoa trứng lên vùng khóe mắt nhé.

Đừng tự ti với tình huống bạn gặp phải mà hãy can đảm đối diện với chúng nhé. Sẽ rất hiệu quả nếu như bạn sử dụng lòng trắng trứng gà đấy.